Xuất tinh sớm là gì?cách cải thiện xuất tinh sớm

495

“Chưa đến chợ đã hết tiền” hay “bị cướp cò” hay ” cái chết ngoài biên ải” là những thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng xuất tinh sớm của nam giới. Theo Y khoa xuất tinh sớm hay xuất tinh nhanh là Premature Ejaculation – PE – tình trạng không chỉ khiến nam giới phiền muộn (vì không biết làm sao để hoàn thành nhiệm vụ) mà còn làm các chị em lo lắng (vì không biết người thân bệnh gì, hoặc sức khỏe có vấn đề gì không mà sao không được như xưa hay chưa bao giờ được như người ta nói…). Tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngày càng xuất hiện khá nhiều nơi và nhiều tình trạng nặng nhẹ khác nhau, nếu phát hiện sớm và điều trị đúng cách bạn sẽ lấy lại phong độ chỉ trong thời gian ngắn.

Xuất tinh sớm là gì?

                              

Xuất tinh sớm là vấn đề khá phổ biến ở hầu hết nam giới. Nó xảy ra tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống. Xuất tinh sớm gây khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của họ. Đó là tình trạng xuất tinh rất nhanh chỉ với một kích thích tối thiểu trước hoặc bắt đầu quan hệ; trong khi đang thực hiện khúc dạo đầu, hoặc chỉ thời gian rất ngắn khi đưa dương vật vào âm đạo và tình trạng này tái diễn nhiều lần trong một thời gian dài.

Nguyên nhân tâm lý

  • Rối loạn chức năng cương dương. Những người đàn ông lo lắng về việc có được hoặc duy trì sự cương cứng của họ trong quan hệ tình dục có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Stress, lo lắng, tinh thần mệt mỏi: Nhiều đàn ông xuất tinh sớm cũng có vấn đề với sự lo lắng – hoặc cụ thể về hoạt động tình dục hoặc liên quan đến các vấn đề khác.
  • Vấn đề mối quan hệ: Đôi khi xuất tinh sớm có thể do mối quan hệ của bạn và “đối phương” không tốt. Ít có điều kiện gần gũi nhau hoặc do xa nhau trong một thời gian dài.

Nguyên nhân sinh học

  • Nồng độ hormon bất thường
  • Mức độ bất thường của các hóa chất trong não được gọi là dẫn truyền thần kinh
  • Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh
  • Một số vấn đề về tuyến giáp
  • Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo
  • Đặc điểm di truyền​

Các giai đoạn của việc xuất tinh:

 

Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt.
Giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Sinh hoạt tình dục hoàn toàn là một vấn đề sinh lý riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc về già… Tuy nhiên, nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người đàn ông không thể kéo dài thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để cho bạn tình thỏa mãn thì được gọi là xuất tinh sớm, có thể tóm tắt như sau:

– Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.
– Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.
– Sau một vài động tác.
– Sau một phút.

​Những nguyên tắc cơ bản chống xuất tinh sớm bạn cần biết ?

1.Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm:

2.Đừng thực hiện gượng ép:

3.Nâng cao sức khỏe thể chất:

4.Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn:

Sử dụng TPCN tăng cường sinh lý nam hiệu quả 

Sử dụng TPCN tăng cường sinh lý là phương pháp được nhiều quý ông lựa chọn hiện nay, bởi đây là cách tốt để bổ sung các dưỡng chất bồi bổ sinh lực cho nam giới, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một trong các sản phẩm tăng cường sinh lý nam được các quý ông lựa chọn là các sản phẩm có thành phần từ Đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử, dâm dương hoắc,…Trong số đó phải kể đến ngọc đế hoàn love story usa là sản phẩm được tổng hợp từ các thành phần thảo dược quý hiếm trên và một số thảo dược khác nhằm bồi bổ cơ thể

Sản phẩm này là TPCN – thực phẩm chức năng, không phải thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh