Vì sao hàng thực phẩm chức năng Nhật Bản không có Seal trên nắp?

2338

Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Nhật Bản được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Vì hàng Nhật rất là chất lượng và an toàn. Nếu những khách hàng nào đã quen thuộc dùng hàng thực phẩm chức năng của Nhật Bản rồi, thì sẽ thấy cách đóng hộp rất bình thường. Tuy nhiên, một số khách hàng mới, khi mua hàng thực phẩm chức năng thì rất lo lắng. Lo lắng ở đây là về cách đóng hộp sản phẩm. Người ta thường thấy trên nắp khi mở hộp ra thì không có lớp giấy seal bao miệng lọ thuoc lại? Mà mở ra là lấy luôn được viên uống ra luôn. Cách đóng hộp sơ xài này khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Liệu đây có phải là hàng chính hãng hay không? Bài viết sau đây Thuốc CHính Hãng xin chia sẻ Vì sao hàng thực phẩm chức năng Nhật Bản không có Seal trên nắp? Qua đó sẽ giúp cho những khách hàng mới mua phần nào hiểu và an tâm hơn nhé !

Lớp màng seal giấy trên nắp lọ là gì?

Khi mua 1 sản phẩm mới 100% về chúng ta vặn nắp ra, khi đó sẽ thấy 1 lớp giấy được bọc kín và vừa vẹn với nắp lọ thuoc. Đây là một lớp Seal để bọc sản phẩm lại trong hộp. Và khẳng định rằng hàng này còn nguyên seal, chưa khui và chưa sử dụng. Lớp  Seal này do nhà sản xuất dán lên trước khi đóng hộp thành phẩm hoàn chỉnh.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều hàng thực phẩm chức năng của Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Việt Nam,… đều có lớp Seal giấy này. Tuy nhiên, mọi người hãy chú ý thêm, vì dán lớp seal lại cho nên không khí bên trong lo thuoc sẽ không thể ra ngoài. Đồng nghĩa với việc này thì thuoc có thể sẽ bị hư vì ẩm ướt. Do đó trước khi dán seal người ta sẽ cho 1 gói hút ẩm vào bên trong rồi mới đóng seal lại.

Vì sao hàng thực phẩm chức năng Nhật Bản không có Seal trên nắp?

Vậy vì sao hàng của Nhật lại không có lớp seal giấy này. Các bạn sẽ nghĩ người ta làm sơ xài, đơn giản liệu chất lượng có tốt? No NO, phải nói là cực tốt nhé. Các bạn biết đấy, gói hút ẩm sẽ giúp hút ẩm trong lọ thuoc. Làm giảm khả năng hư hỏng hàng hóa. Tuy nhiên độ an toàn của những gói hút ẩm này là không cao. Thậm chí là có hại cho sức khỏe, cho nên nhà sản xuất cấm ăn hay nuốt gói hút ẩm này là thế. Quá trình vận chuyển nếu như gói hút ẩm bị rách hay vỡ ra mà dính vào thuoc thì sẽ rất nguy hiểm.

Do đó, các nhà sản xuất thực phẩm chức năng tại Nhật, người ta không dùng gói hút ẩm. Và như thế cũng sẽ không dùng seal dán kín trên nắp lọ thuoc chi cả. Thay vào đó người ta sẽ bỏ trên đầu nắp 1 túi nilon. Túi nilon này sẽ làm giảm độ ẩm và để khi lấy thuoc ra không bị đổ xoài ra lung tung. Đấy không cần dùng gói hút ẩm mà hạn sử dụng vẫn 2-3 năm bình thường. Như thế thì bạn đã biết chất lượng và tiêu chuẩn hàng của Nhật chưa? Quá là an toàn và chất lượng phải không nào?

Hàng thực phẩm chức năng của Nhật Bản đa số không có lớp Seal giấy dán trên nắp. Mà chỉ có túi nilon. Là vì họ không dùng gói hút ẩm, gói hút ẩm có thể gây hại cho sức khỏe.


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/ditrudao/public_html/blog.thuocchinhhang.vn/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/ditrudao/public_html/blog.thuocchinhhang.vn/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853