Viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên giá bao nhiêu?

1173

Viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản được chiết xuất từ dầu cá mòi sống mang đến khả năng hỗ trợ tốt cho mắt, tim mạch, não bộ và đồng thời còn làm đẹp da. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu cá song viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA vẫn được đông đảo người dân ở Nhật Bản nói riêng và các nước lân cận tin dùng. Tuy nhiên, việc tìm hiểu giá thành sản phẩm là bao nhiêu để mua cho hợp lý còn nhiều khách hàng chưa nắm bắt. Vậy viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên giá bao nhiêu? Cùng Blog Thuốc Chính Hãng tìm hiểu nhé!

Công dụng của viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản

Với chiết xuất từ dầu cá mòi giàu Omega-3, EPA, DHA nên viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản là một sản phẩm rất hữu ích cho sức khỏe. Các thành phần trong viên dầu cá rất tốt cho mắt đặc biệt là võng mạc và thị lực, đồng thời còn hỗ trợ các trường hợp khô mắt, mỏi mắt do học tập và làm việc trong một thời gian dài.

Viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA dùng được đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên.  Đối với người lớn đặc biệt là đối với người lao động trí não, thường xuyên làm việc với máy tính, sử dụng viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA 180 viên Nhật Bản giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường chức năng trí nào, sáng mắt. Đồng thời còn giúp lưu thông máu, hỗ trợ tốt cho tim mạch.

Với những công dụng hữu ích trên có lẽ bạn đã phần nào hiểu được tại sao Viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA lại được người dân tại “xứ sở hoa anh đào” ưa chuộng nhiều như vậy.

Mua viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên ở đâu?

Bạn có thể tìm mua viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA tại Thuốc Chính Hãng (www.thuocchinhhang.vn). Thuốc Chính Hãng là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm chức năng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên giá bao nhiêu?

Hiện tại viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản được bán với giá 350.000 đồng/hộp 180 viên tại Thuốc Chính Hãng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc chỉ với cước phí 30.000 đồng để tất cả mọi khách hàng đều dễ dàng mua được sản phẩm.

Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng truy cập website www.thuocchinhhang.vn hoặc liên hệ Zalo 0966.209920  – 0933.959911 để được nhân viên của Thuốc Chính Hãng tư vấn miễn phí tham khảo trước khi mua viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên giá bao nhiêu?

Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng một số công dụng hữu ích về sản phẩm cũng như cung cấp thông tin viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên giá bao nhiêu cho khách hàng. Nhanh tay đặt mua viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản ngay từ hôm nay để chăm sóc sức khỏe gia đình nào!

Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/ditrudao/public_html/blog.thuocchinhhang.vn/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/ditrudao/public_html/blog.thuocchinhhang.vn/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853